Đá Quý GEMNICE

Đá Quý GEMNICE

Đá Quý GEMNICE

17:11 - 29/06/2020

Tháng 3/2018 đá quý GEMNICE tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sản phẩm đá quý đã qua chế tác, đá quý trang trí, đá quý trang sức....

Đá Quý Phong Thuỷ: Văn Hoá Đời Sống Tâm Linh
Thạch Anh Hồng (Rose Quartz) - Biểu Tượng Của Tình Yêu
Bàn Ăn Bằng Đá Khổng Tước Từ Nga Giá 3,2 Tỉ Đồng
GEMNICE không tham gia vào thị trường đá quý trang sức đắt tiền, GEMNICE thực hiện chiến lược tập trung vào nhóm đá quý có giá trị trung bình như Tourmaline, Peridot, Garnet, Citrine, Thạch Anh, Mã Não… Danh mục sản phẩm của GEMNICE ngay từ đầu đã có trên trên 100 loại đá quý, với màu sắc và thẩm mỹ rất đa dạng. Đây là những loại đá quý tự nhiên được Khang Minh giới thiệu là sản phẩm, vật phẩm dùng cho trang trí nội thất, tô điểm thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian sống, làm việc và thư giãn… Đặc biệt, các loại đá quý này mang trong mình quan niệm "phong thủy", giá trị đang rất được phổ biến ở Việt Nam và các nước Á Đông.

Tại các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Singapore, Hong Kong,… phong thủy và các vật phẩm phong thủy trở thành hơi thở không thể thiếu trong cuộc sống, gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng của con người như xây nhà, sắp xếp nội thất nơi làm việc đến kinh doanh, lập gia đình… Theo Tengxun, Hong Kong hàng năm xuất bản hơn 50 đầu sách khác nhau liên quan tới tử vi, tướng số với lượng tiêu thụ lên tới 400.000 cuốn/năm. Trong khi đó, Thái Lan được biết đến như nơi có thị trường bùa hộ mệnh sôi động nhất thế giới khi 70% dân số có nhu cầu sử dụng, doanh số ước tính khoảng 49 tỷ bath/năm (tương đương 1,26 tỷ USD - số liệu của South China Morning Post).

Thach-anh-vang-brazilThạch Anh Vàng Brazil - Một trong những loại đá quý có trong danh mục sản phẩm của Đá quý GEMNICE

Thu nhập của người Việt đang có sự chuyển biến tích cực. Năm 2018, GDP bình quân đầu người ước tính đạt 58,5 triệu đồng, tăng bình quân 6% hàng năm. Kinh tế tăng trưởng đã kéo theo sự thay đổi trong nhu cầu, cách thức tiêu dùng của người dân. Không chỉ là tài sản tích lũy giá trị, giờ đây đá quý còn được sử dụng làm chất liệu trang trí hay tạo ra các vật phẩm mang ý niệm phong thủy, mang lại những điều may mắn trong công việc và cuộc sống. Nhiều năm trở lại đây, đá thạch anh, một loại đá quý "phong thủy" được sử dụng trong cả xây dựng dân dụng. Nhiều gia chủ mua đá quý dạng hạt thô để trộn trong bê tông làm móng hoặc rắc trực tiếp xuống nền đất với niềm tin là các hạt đá quý đó tạo ra năng lượng tích cực, tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà.

Đến với GEMNICE, khách hàng sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm đá quý cho riêng mình trong một danh mục Đá quý đa dạng nhất, nhiều nhất Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn mua hạt đá quý đã qua chế tác làm sản phẩm trang trí hoặc lựa chọn tấm ốp lát thạch anh với cốt liệu hạt đá quý phù hợp với nhu cầu của cá nhân, nhưng có nét độc đáo khác biệt chưa ở đâu có.